Beginning SharePoint 2010 Administration

Beginning SharePoint 2010 Administration

Beginning SharePoint 2010 Administration là một cuốn sách viết về SharePoint dành cho độc giả muốn tiếp cận quản trị SharePoint 2010. Sách có thể dành cho các chuyên gia IT – những người muốn tìm hiểu về triển khai, cấu hình và các tác vụ quản trị SharePoint 2010.

Cuốn sách dành cho những người chưa có kiến thức về SharePoint, tuy nhiên nếu bạn đã có kinh nghiệm về SharePoint bạn sẽ học được những điều mới mẻ ở SharePoint 2010 so với các phiên bản trước.

Nếu bạn có ý định đọc và thực hành theo những bài thực hành trong cuốn sách, bạn cần có những kiến thức cơ bản về Windows Server, Microsoft SQL, Active Directory, DNS, IIS và Microsoft Office.

Goran Husman – tác giả cuốn sách – là người bắt đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy tính vào năm 1978. Ông trở thành một chuyên viên lập trình phần mềm và tư vấn vào năm 1989. Trong hơn một thập kỉ tiếp theo, ông tập trung nghiên cứu về hệ thống e-mail, đặc biệt là Microsoft Mail rồi sau đó là Microsoft Exchange. Năm 2003, ông bắt đầu chuyển sang nghiên cứu SharePoint. Goran Husman nhận được danh hiệu MCT (Microsoft Certified Trainer) vào năm 1993. Ông chủ yếu tư vấn các giải pháp SharePoint cho các tổ chức, bao gồm cả chính phủ Thụy Điển. Goran Husman đã viết một cuốn sách về Microsoft Exchange, và cuốn sách này là cuốn sách thứ 3 về quản trị SharePoint của ông. Goran Husman nhận được danh hiệu MVP (Microsoft Most Valuable) về Exchange vào năm 2004 và SharePoint Server vào năm 2006.

Christian Stahl làm việc với SharePoint hơn 10 năm. Christian Stahl làm việc tại Human Data với vị trí giảng viên cao cấp và tư vấn về SharePoint với một số giải pháp SharePoint Designer và InfoPath. Shristian Stahl có chứng chỉ MCT và MCTS về SharePoint Development. Ngoài ra ông cũng thích về jQuery, Silverlight và công nghệ .NET khác. Christia Stahl là người sáng lập ra SharePointDesigner.NET.

[note]

CHAPTER 1 Introduction to Microsoft SharePoint 2010
CHAPTER 2 Building SharePoint Foundation Sites
CHAPTER 3 Office Integration
CHAPTER 4 Content Management in SharePoint 2010 .
CHAPTER 5 Managing My Sites.
CHAPTER 6 SharePoint Administration
CHAPTER 7 Building Intranets and Internet Portals
CHAPTER 8 Customizing SharePoint 2010
CHAPTER 9 Using SharePoint Designer 2010
CHAPTER 10 Backup and Restore
APPENDIX A Installing SharePoint Foundation 2010
APPENDIX B Configuring SharePoint Foundation 2010
APPENDIX C Installing Microsoft SharePoint Server 2010
APPENDIX D Configuring SharePoint Server 2010

[/note]

3 Comments

  1. trungtuan88 · December 9, 2010

    Sách hay lắm. Chúc spvn ngày càng phát triển hơn.

  2. tuanpm · July 12, 2011

    anh em có link download ko?Mình tìm mãi mà ko có link của quyển này

Listing all pages