Tương tác SharePoint 2010 với ứng dụng Microsoft Document Connect trên hệ điều hành MAC OS

Tương tác SharePoint 2010 với ứng dụng Microsoft Document Connect trên hệ điều hành MAC OS

SharePoint 2010 cung cấp một nền tảng cộng tác mạnh mẽ và linh hoạt hơn so với các phiên bản trước đó. Với SharePoint 2010, người dùng có thể kết nối đến nơi làm việc thông qua các thiết bị máy tính cá nhân, điện thoại di động, máy tính bảng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, với ứng dụng Microsoft SharePoint Workspace cho phép người dùng làm việc trên các thư viện tài liệu, văn bản ngay cả khi ở trạng thái offline. Tuy nhiên, Microsoft SharePoint Workspace chỉ chạy trên các máy tính đã cài đặt phiên bản Microsoft Office 2010 Professional dành cho hệ điều hành Windows. Một thách thức được đặt ra ngày nay là việc tương tác làm việc với các thư viện tài liệu trên các máy tính MAC OS khi hệ điều hành này ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt trong lĩnh vực đồ họa.

Tương tác SharePoint 2010 với ứng dụng Microsoft Document Connection trên hệ điều hành MAC OS là tài liệu giúp người dùng đang sử dụng máy tính MAC OS có thể kết nối và làm việc với các thư viện trên SharePoint 2010.

Mặc dù hạn chế nhiều tính năng so với Microsoft SharePoint Workspace, Microsoft Document Connection vẫn là một ứng dụng có thể đáp ứng được các nhu cầu làm việc trên thư viên SharePoint dành cho các máy tính MAC OS.

Trước khi sử dụng Microsoft Document Connection, bạn cần xem xét các vấn đề sau:

  • Microsoft Document Connection là ứng dụng được tích hợp sẵn trong các phiên bản Microsoft Office 2008 Service Pack 2 trở về sau.
  • Các phiên bản Microsoft Office 2008 for MAC Home và Student Edition không thể kết nối đến các SharePoint site.

Trong tài liệu, bạn sẽ được hướng dẫn các bài học cơ bản sau:

  • Kết nối đến SharePoint site bằng ứng dụng Microsoft Document Connection
  • Upload văn bản lên thư viện SharePoint
  • Thực hiện chức năng Check-Out/Check-In/Discard trên một văn bản

Download tài liệu tại: http://www.mediafire.com/?orma86t777j7oo8